หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Cháp vá phiên bản Rules of Survival new hiện nay có gì hay?

Rules of Survival là 1 trong những loạt game thuộc thể loại vượt qua được NetEase Games đổi mới cùng phát hành, đó là một đại gia bậc nhất của Đài Loan Trung Quốc về trò chơi điện thoại. lúc này Rules of Survival đang trở thành hot trong xã hội game thủ khi vì Game có chế độ sinh tồn cũng như Game PUBG, một trận chiến có vẻ chất nhận được tối đa 120 người và tham đấu, điều này khiến các người chơi tỏ ra vô cùng phấn khích bởi không chơi nhẹ, mềm mại cách chơi trọn vẹn đoạt được họ. Mỗi bạn dạng ra mắt NetEase lại bao hàm tinh chỉnh, bổ sung để người chơi Kinh nghiệm lôi kéo với tiện lợi hơn.

Mỗi thời điểm Rules of Survival có những cháp vá và điều khiển và tinh chỉnh cho bạn dạng Game thêm xuất xắc hơn, chiến đã hơn. trong vòng phiên bổ sung 10/6 vừa qua ROS chỉ triển khai điều chỉnh một trong những lỗi người chơi ở các bạn dạng cập nhật để khiến cuộc chơi trở thành cân bằng hơn. Ở bản cháp vá tiếp sau nhà phát triển trò chơi cho công bố phiên bản test BETA của Train Battle tại khu vực châu Á trong time giới hạn, bạn được phép nhận Gem không tính tiền. Nhưng trong bản cập nhật Rules of Survival 1/7 cách thức Train Battle chính thức biến mất ngay sau thời điểm game thủ cập nhật ROS lên bản new.

Hãy cùng xem các điểm mới thú vị trong số phiên bản cháp vá cách đây không lâu đặc biệt là tháng 8 với tháng 9 ngay dưới đây.

Trò chơi sống sót ROS

Bạn dạng cháp vá Rules of Survival tháng 8

Bản cháp vá hôm 8/8 được thêm vũ khí new QBZ97 phụ trợ game thủ được thêm lựa chọn với Khả năng chỉ trong Game hơn. Vũ khí Rifle bắt đầu QBZ97 còn được gọi là Rifle tự động 97, bạn dường như sử dụng đạn Rifle, có lẽ gắn những phụ kiện như đầu súng, hộp đạn, ống ngắm. Súng không cần dùng báng, độ ổn định cao, thân súng ngắn, ổn định tốt, chính xác cao, độ giật thấp. Trong khi còn thêm vật ném mới Lựu Đạn Pháo.

Các chỉnh sửa lỗi gồm: Lỗi tư thế cầm súng không chuẩn xác khi liên tục ngắm với hủy ngắm hoặc lỗi bắn lệch so với tâm ngắm; Lỗi hiển thị nhân vật của một trong những thiết bị; Lỗi một số binh sĩ không hề vào server sau khoản thời gian cháp vá gói trò chơi mới; Lỗi nút Livestream trùng và nút cài đặt và game thủ chắc là sử dụng khả năng The Pyroclasm trong vòng Death Race.

Bạn dạng cập nhật hôm 26/8: ROS luôn được cải thiện chất lượng để cải thiện Khả năng sản phẩm của người dùng so với Game. trong tuần cuối tháng 8, trò chơi Luật sinh tồn rồi sẽ thực hiện nâng cao và cháp vá thêm nhiều ngôn từ mới như phiên bản Rank thông thường với Train sẽ đc chia nhỏ ra, game thủ giống như tự chọn vào cách thức mình muốn đấu. Fix 3 lỗi chính là lỗi giật đơ trong map Train, lỗi không còn dứt nghĩa vụ trong một số trong những trường hợp, lỗi không thể hiển thị anh hùng. Đồng thời bạn dạng này còn tối ưu hóa cải thiện hệ thống chống hack, tối ưu hóa bối cảnh và icon âm nhạc.

Những phiên bản ROS liên tục được cháp vá

Bạn dạng cháp vá ROS tháng 9

Bản cháp vá ROS 2/9 những nhà nâng cấp đã update bổ sung thêm tính năng được cải thiện Personal Space bổ trợ bạn có vẻ trưng Hình ảnh phiên bản thân, bạn bè thân thiện và các game thủ chắc là để lại lời nhắn liên hệ tại Personal Space. Đồng thời công bố tính năng Train Mode vào ROS giúp đỡ bạn điện thoại bên trên phầm mềm Store có thể tham dự luyện tập 1 cách bình thường. các lỗi đc fix gồm lỗi hiển thị thông báo cấp bạc của người chơi trên Platoon Ranking, lỗi vị trí ra mặt của sản phẩm trong bản đồ, lỗi xe lửa đơ, lỗi không còn hiển thị hero.

Các lỗi kĩ năng của ROS đc biên tập ở mỗi bản

Bản bổ sung Rules of Survival 26/9 sẽ làm thâm thúy thêm vật dụng Khiên Police với nhiều điểm độc đáo hơn như: bạn có thể thêm Khiên Police cấp 1, 2, 3, mỗi loài đều có khả năng và độ bền khác biệt, khiên Police ban sơ rồi sẽ đc gỡ bỏ. hoàn thành mùa giải S3, mở ra mùa giải S4, bạn dứt mệnh lệnh tập huấn rồi sẽ được điểm huấn luyện để lên cấp tập huấn cùng nhận ra Huy Chương huấn luyện cấp tương thích. cài đặt Huy Chương đặc biệt sẽ cảm nhận thưởng Huy Chương đa dạng mẫu mã. Đồng thời mùa giải bắt đầu được mở thì những số liệu bảng xếp hạng liên quan, chơi tích mùa giải và lịch trình rồi sẽ được xóa. những lỗi được chỉnh sửa ở phiên bản ngày 26/9 này như sau: Fix lỗi có thể vị văng khi nhấp tự sướng bên trên hình ảnh chăm sóc người tiêu dùng, fix lỗi đổi lấy hàng Tóc Ông Già Noel chỉ trong xưởng.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น