หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Đấu tướng Akali cùng bảng ngọc mùa 10 khỏe khoắn nhất

Akali từ con đã là thần đồng hành động, sinh ra cùng lớn lên trong vòng hội kín có tên Kinkou. Kế thừa Nắm Đấm Bóng Đêm từ mẹ của chính mình, cô được giao phó nghĩa vụ thiêng liêng là chấm dứt các thứ đem về sự mất cân bằng cho quê hương mình - vùng đất Ionia yêu mến. Tướng Akali vốn dĩ là một sát thủ bóng đêm đích thực bởi cách chơi của một Nin-Ja và bộ sậu Bom Khói cùng ẩn thân rồi tấn công kẻ địch bằng lưỡi hái. trong mùa 10 có thể nói Akali đó là nữ hoàng của League of Legends khi mua thêm nhiều kĩ năng mạnh bạo với bá đạo hơn, tốc độ dịch chuyển nhanh hơn. Khi kẻ địch chạm vào vòng tròn do Akali tạo ra, cô ấy sẽ tăng tốc độ dịch chuyển cùng khiến cho đối thủ bị hạ thủ nhanh chóng hơn.

Sát thủ độc thân Akali

Bộ tài năng của Akali

Ngũ Đao Thích: kĩ năng này sử dụng nội năng nên để giúp Akali hồi lại một lượng máu. đây là tài năng Akali ném 5 mũi dao theo một vòng cung hẹp, gây sát thương lên kẻ thù với làm chậm bước tiến của chúng ở phía đằng trước nhiều nhất. đạt tới mức cấp 5 Ngũ Đao Thích giống như gây sát thương lên quái cùng bộ đội xung quanh.

Kỹ năng Bom Khói: Akali làm cho một làn khói tỏa thành vòng tròn, trong vòng làn khói Akali sẽ ẩn thân cùng được tăng speed di chuyển tiến đến đánh hạ kẻ địch bất thần. điểm mạnh khi Akali ẩn thân đó là cô sẽ không trở nên chỉ định bởi bất kể đòn đánh xuất xắc tài năng nào. Để thêm time sống sót Akali có lẽ rời khỏi làn khói vài lần để kéo dài giây phút thêm 1 chút.

Vũ Điệu Ám Khí: Akali ném phi tiêu đồng thời nhào lộn ngay trong lúc ném để gây sát thương lên kẻ địch. khi sử dụng kỹ năng Bom Khói Akali cũng đều có thể phóng phi tiêu.

Kĩ năng nội tại Dấu Ấn Sát Thủ: cùng chiếc lưỡi hái sắc bén của chính mình Akali quay khiến cho một vòng tròn xung quanh địch thủ để gây sát thương. Khi vòng tròn hình thành, Akali tăng tốc độ dịch rời đi về phía địch cùng sẽ nhân đôi thêm speed hướng về đối phương nếu đi chiếu qua vòng tròn. Dấu Ấn trinh sát để cho Akali rất cơ động, kỹ năng này về cuối trò chơi giúp đỡ Akali con số bình phục nội năng cùng gây sát thương rất to lớn.

Kết Liễu Hoàn Hảo: Qua hai lần lướt Akali rồi sẽ gây sát thương lần lượt lên đối phương. Lần đầu là sát thương vật lý khiến cho địch choáng nhẹ, lần hai gây sát thương bằng phép, với số máu đã không còn kẻ thù trúng chiêu và bị tiêu diệt.

Bảng ngọc Akali mùa 10

Cách chơi Akali

Đc ca tụng là sát thủ độc thân, vì pk không một ai hỗ trợ nân sát nghệ thuật sư Akali có tương đối nhiều chiêu công dụng để kết liễu địch thủ chóng vánh. lối chơi của cô là xuyên thủng phòng ngừa tuyến kẻ địch cùng năng lực nội tại sử dụng lưỡi hái sắc bén khi công kích. trường hợp phòng ngự cô dùng Bom Khói với kĩ năng ẩn thân để bắn phi tiêu chuẩn xác vào đối phương.

Dù là bộ kỹ năng cơ động không cần phải tiêu tốn không ít sức lực lao động nhưng với những khống chế cứng cùng khi bị sát thương Akali sẽ chạm mặt khó nhọc.

Ở đầu Game năng lực trẻ khỏe nhất của Akali đó đó là dùng Bom Khói để có đc vị trí dễ ợt phản kích đối thủ, tiêu diệt đối tượng khi ẩn thân. và cảm giác bao che xuất xắc của bom khói, nếu tận dụng tuyệt chắc là tạo nên những pha đánh 3D giúp Akali vừa tiêu diệt đc kẻ địch vừa tránh được sát thương cho mình.

Giữa trò chơi Akali tích cực bám đuổi đối thủ với ném phi tiêu cùng kỹ năng Phi Đao Năm Cánh. Để tiến hành xuất xắc năng lực này điều cốt yếu chính là tốc độ dịch chuyển, dịch rời càng chóng vánh và phi tiêu càng nhanh lẹ sẽ hạ gục kẻ địch nhanh.

Trong khi vòng tròn lưỡi hái đó là chiêu sát thương không hề bỏ dở với vòng tròn dấu bằng phương pháp để cho lưỡi hái không kết thúc quay.

Cuối trò chơi Akali tạo cho những combo đau đầu khiến cho đối thủ chóng mặt cùng hai lần đi chiêu và các pha dịch rời khéo léo.

Akali sử dụng Dấu Ấn trinh sát cùng vòng tròn của lưỡi hái.

Dùng ngay full bộ đầy đủ sát thương là Phóng Phi Tiêu (E) trúng rồi Phóng Phi Tiêu (E) tiếp cận, tạo Bom Khói (W) rồi Phi Đao Năm Cánh (Q), tiếp sau ra đòn Sát Chiêu hoàn hảo (R) lần 1 để khiến cho địch choáng, sau triển khai Phi Đao Năm Cánh (Q) và Sát Chiêu hoàn hảo (R) lần 2 để đo ván hoàn thành điểm. Ở những vòng giao ranh nguy nan Akali hãy tích cực dùng Bom khói để bảo an cùng tranh thủ thêm time để hoàn tất các sát chiêu liên hoàn.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น